Nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Mua lại nồi nấu phở bằng điện thanh lý là giải pháp của nhiều người muốn tiết kiệm chi phí, nhưng nồi vẫn còn dùng tốt. Nhưng có nên mua nồi thanh  lý không? Và nên chọn nồi như thế nào cho tốt? Mời quý khách cùng noinauphodien.com tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý có nguồn gốc từ đâu?

nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Hiện nay có rất nhiều người rao bán nồi nấu phở bằng điện thanh lý. Nguyên nhân họ phải thanh lý là vì:

 • Nhiều gia đình hoặc doanh nghiệp ngưng kinh doanh phở sau một thời gian hoạt động. Họ phải thanh lý đồ dùng, trong đó có nổi nấu phở bằng điện.
 • Sau khi dùng một thời gian, họ phát hiện ra nồi nấu phở kém chất lượng. Chúng làm hao điện, hay hỏng vặt. Nên họ phải thanh lý nồi đang dùng để mua nồi mới.
 • Đổi sang dùng nồi to hơn. Đó là những nồi nấu phở từ các hộ kinh doanh ăn nên làm ra. Họ cần thay thế những chiếc nồi có dung tích và công suất lớn hơn để phục vụ khách.
 • Ngoài ra, nồi nấu phở bằng điện thanh lý còn có thể là hàng lỗi. Nó là hàng đổi trả được tân trang.

Có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý không?

nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Như đã tìm hiểu nguồn gốc của chúng. Lời khuyên cho quý khách hàng là nên thêm một chút kinh phí để mua nồi mới thay vì mua nồi thanh lý. Nếu không, bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối lớn trong quá trình kinh doanh.

Không đảm bảo chất lượng

Chính vì hàng thanh lý đến tư nhiều nguồn khác nhau và chủ yếu là đã qua sử dụng. Nên cũng không đảm bảo được chất lượng nồi như thế nào. Nếu không may mua nhầm hàng rởm, bạn tốn tiền sửa đi sửa lại nhiều lần. Mục đích tiết kiệm ban đầu cũng không thành.

Không an toàn cho người sử dụng

Tự tìm mua hàng thanh lý, bạn sẽ không tránh khỏi việc hướng dẫn qua loa hoặc không được hướng dẫn sử dụng. Thật không an toàn nếu xảy ra sự cố về an toàn điện và vệ sinh. Vì thế, an toàn cho bạn và sức khỏe khách hàng chắc chắn phải được đặt trên mục đích tiết kiệm.

Không có dịch vụ bảo hành

Bạn đừng nghĩ đến một tờ giấy bảo hành nào khi mua hàng thanh lý. Người bán có thể biến mất sau khi đã bán cho bạn. Nếu nồi nấu phở hư hỏng thì bạn cũng đành chịu.

Dễ bị lừa vì hàng giả

Không có gì đảm bảo là bạn không bị lừa về hàng thanh lý công ty. Người bán có thể vì lợi nhuận mà dán mác lên hàng kém chất lượng, hàng nhái. Loại hàng này còn đắt hơn nồi cũ nhưng làm bạn tiền mất tật mang.

Khoảng 3 triệu đồng là bạn có thể mua được một nồi nấu phở bằng điện hoàn toàn mới. Bạn cũng kông phải chịu bất cứ rủi ro nào trong quá trình kinh doanh. 

Lời khuyên cho khách hàng khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý

nồi nấu phở bằng điện thanh lý
Cách chọn nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Nếu bạn bắt buộc phải mua lạ nồi nấu phở điện thanh lý thì nên quan tâm đến các yếu tố sau.

 • Nồi không bị hỏng hóc hay nứt rỉ. Kiểu dáng dễ vệ sinh, vỏ nồi còn tốt không?
 • Chất liệu: nồi được làm từ inox loại nào, công ty nào sản xuất? Nếu là nồi inox304 thì chất lượng tốt hơn.
 • Nồi nấu phở điện có thời gian bảo hành khá lâu. Vì thế nồi còn bảo hành (dùng thời gian ngắn) sẽ đắt hơn nồi hết bảo hành.
 • Phần đáy nồi: Đây là bộ phận quan trọng giúp đun sôi nước phở và quyết định lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của hàng phở. Phần truyền nhiệt là loại mới hay cũ, có bị cong vênh hay không?
 • Thể tích nồi nấu phở: Dung tích nồi là bao nhiêu? Có đáp ứng cho việc kinh doanh của bạn không?
  • Dưới 100 người thì chọn nồi 50L-70L
  • 100- 200 người thì chọn nồi 80L – 120L
  • 200- 300 người thì chọn nồi 100L – 150L
  • Trên 300 người thì chọn nồi trên 200L

Cách tính cứ 1 lít nước dùng bạn chan được 2,5-3 tô phở.

 • Các bộ phận điều khiển bên ngoài như: các nút vặn, đèn báo, đồng hồ đo điện áp.  Những chi tiết này rất hay bị hỏng vặt, chi phí mua thay thế thì không đáng nhiều tiền nhưng công sửa chữa thay thế mất nhiều thời gian.
 • Địa điểm mua: phần này khá quan trọng. Để yên tâm hơn, bạn nên đến tận xưởng sản xuất nồi nấu phở bằng điện để tham khảo. Những người thợ lành nghề có thể chỉ cho bạn phân biệt được nồi chất lượng.

Trên đây là những lời khuyên cho quý khách hàng trước khi quyết định mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý. Chúng tôi không khuyến khích bạn mua nồi thanh lý. Để sở hữu nồi mới giá hợp lý, bạn có thể để lại thông tin bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *